Switzerland

Switzerland นักท่องเที่ยวมาที่นี่เพื่อชมทิวทัศน์อันน่าทึ่ง แต่มีเสน่ห์ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมมากมาย แพร่หลายในประวัติศาสตร์เมืองเช่นซูริค เจนีวาและเมืองโลซานน์มีพิพิธภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมและแกลเลอรี่อาคารประวัติศาสตร์และเทศกาลดนตรีที่มีชื่อเสียง

เมืองหลวงคือเบิร์นที่มีเมืองเก่าในยุคกลางที่สวยงามและโอบล้อมไปด้วยแม่น้ำ เยอรมนี , อิตาลี , ออสเตรียและฝรั่งเศสชายแดนวิตเซอร์แลนด์และภาษาของพวกเขาและประเพณีใส่ประเทศนี้มีความซับซ้อนหลากหลายทางวัฒนธรรม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เที่ยวชม Switzerland กับสถานที่แนะนำ

Switzerland

อินเทอร์ลาเคน

ทะเลสาบ Brienz ทางทิศตะวันออกเป็นหนึ่งในรีสอร์ทตากอากาศในช่วงฤดูร้อนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ Höhematteตั้งอยู่ใจกลางเมืองเป็นสถานที่น่าอัศจรรย์ของการวางผังเมืองที่มีพื้นที่เปิดโล่งถึง 35 เอเคอร์ สวนดอกไม้โรงแรมและคาเฟ่ล้อมรอบ

Höheweg ซึ่งเป็นถนนสายหลักผ่านที่นี่พร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของภูเขา ยอดเขาอันยิ่งใหญ่ของหอคอย Eiger, Mönchและ Jungfrau เหนือเมืองเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการผจญภัยบนเทือกเขาแอลป์ การเดินป่าปีนเขาโรยตัวและพายเรือคายัคเป็นกิจกรรมหลัก

ทางรถไฟภูเขามากกว่า 45 สายรถกระเช้าลิฟต์และลิฟต์สกีจะพานักท่องเที่ยวไปยังชนบทโดยรอบและมีโอกาสมากมายในการเที่ยวชมจากด้านบน ในฤดูหนาวนักสกีและสโนว์บอร์ดสามารถเลือกได้จากรีสอร์ทโดยรอบและเล่นสกีข้ามประเทศตามเครือข่ายเส้นทางที่กว้างขวาง ในช่วงฤดูร้อนร่มร่อนจะเปิดตัวจาก Beatenberg-Niederhorn หากต้องการชมทิวทัศน์จากระดับความสูงที่ต่ำกว่าให้กระโดดขึ้นเรือกลไฟเพื่อล่องเรือรอบทะเลสาบ

ลูเซิร์น

หนึ่งในสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองคือChapel Bridgeซึ่งสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 14 ในสวนสาธารณะขนาดเล็กตั้งอยู่ที่อนุสาวรีย์สิงโตที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นรูปสลักที่ดุร้ายของสิงโตที่กำลังจะตายซึ่งเป็นเกียรติแก่การตายอย่างกล้าหาญของทหารยามสวิสในระหว่างการโจมตีตุยเลอรีในการปฏิวัติฝรั่งเศส

ผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์จะเพลิดเพลินไปกับพิพิธภัณฑ์การขนส่งของสวิสที่มีการจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับการขนส่งทุกรูปแบบรวมถึงการเดินทางทางอากาศและอวกาศตู้รถไฟและท้องฟ้าจำลอง

ทะเลสาบเจนีวา

ทะเลสาบเจนีวาทะเลสาบอัลไพน์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปเลาะเลียบชายแดนสวิส / ฝรั่งเศสและวนไปตามชายฝั่งของเมืองยอดนิยมบางเมืองของสวิตเซอร์แลนด์ เมืองเจนีวา (ในภาษาฝรั่งเศสGenèveในภาษาเยอรมัน Genf) ตั้งอยู่ระหว่างยอดเขาที่มีหิมะปกคลุมสวยงาม ณ จุดที่แม่น้ำRhôneไหลลงสู่ทะเลสาบเจนีวา

เมืองหลวงแห่งสันติภาพ ที่พูดภาษาฝรั่งเศสแห่งนี้เป็นที่ตั้งของสหประชาชาติในยุโรปและมีการผสมผสานระหว่าง joie de vivre แบบฝรั่งเศสและโครงสร้างสวิส ทางเดินเล่นสวนสาธารณะและสวนล้อมรอบทะเลสาบและย่านเมืองเก่าเป็นจุดที่สวยงามในการเดินเล่นท่ามกลางอาคารเก่าแก่

Jet d’Eau น้ำพุในทะเลสาบเจนีวาน้ำถ่ายภาพ 150 เมตรขึ้นไปในอากาศเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียง สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ได้แก่ Opera HouseและGrand Théâtreซึ่งมีการแสดงระดับนานาชาติ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet888

Marion Davidson
No Comments
Posted in:
Blogging