Sweden

Sweden ระบบขนส่งสาธารณะนั้นยอดเยี่ยมประชาชนมีความเป็นมิตรและเป็นประโยชน์อย่างสม่ำเสมอและในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอาหารสวีเดนได้รับการยอมรับว่าเป็นการปฏิวัติเท่านั้น โยนประวัติศาสตร์ที่น่าเหลือเชื่อตั้งแต่ผู้รุกรานชาวไวกิ้ง

ที่มีชื่อเสียงไปจนถึงราชวงศ์และการวางอุบายของจักรวรรดิและสิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือคุณจะไม่มีวันเบื่อ สถานที่ท่องเที่ยวของสวีเดนมีตั้งแต่พระราชวังอันหรูหราและเมืองโบราณไปจนถึงภูมิประเทศที่กว้างใหญ่ของอาร์กติกและ Ice Hotel ที่มีชื่อเสียง มีหลายสิ่งหลายอย่างให้คุณทำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

พาเที่ยว Sweden กับสถานที่แนะนำ

Sweden

แกมล่าสแตน

ย่านเมืองเก่าของสตอกโฮล์มเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Gamla Stan ซึ่งเป็นพื้นที่กระจุกตัวเล็ก ๆ ที่เมืองนี้เริ่มขึ้นในกลางศตวรรษที่ 13 ส่วนใหญ่ของวงล้อมในยุคกลางยังคงอยู่แม้ว่าจะเป็นสไตล์สแกนดิเนเวียทั่วไป แต่ก็มีการทาสีและทาสีใหม่ เสน่ห์ของมันอยู่ที่สถาปัตยกรรมตามทางเดินที่ปูด้วยหินแคบ ๆ และรอบ ๆ

จัตุรัสโดยเฉพาะอย่างยิ่งStortorgetหลักที่ล้อมรอบด้วยบ้านของพ่อค้าเก่าแก่ ในเขตนี้พร้อมกับความอุดมสมบูรณ์ของร้านค้าร้านอาหารและร้านน้ำชาที่คุณจะได้พบกับพิพิธภัณฑ์โนเบลที่พิพิธภัณฑ์โพสต์ที่เหรียญคณะรัฐมนตรีรอยัลและอีกหลายคริสตจักร

ดรอต นิงโฮล์ม

Fairytale Drottningholm Palace บนเกาะLovöเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโกและอยู่ห่างจากใจกลางเมืองสตอกโฮล์มไปทางทิศตะวันตกประมาณ 11 กิโลเมตร(นั่งเรือ 45 นาที) พระราชวังแห่งนี้สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 ปัจจุบันเป็นที่ประทับอย่างเป็นทางการของราชวงศ์สวีเดน

ในสวนสาธารณะที่มีระเบียงสวยงามมีรูปปั้นทองสัมฤทธิ์จากโบฮีเมียและเดนมาร์กซึ่งนำกลับมาเป็นถ้วยรางวัลแห่งสงคราม อย่าลืมเข้าไปในศาลาจีนซึ่งสร้างขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1700 Palace Theatre ในศตวรรษที่ 18 Drottningholms Slottsteater ยังคงใช้สำหรับการแสดงในช่วงฤดูร้อน ในTheatre Museumคุณสามารถชมเครื่องแต่งกายแบบย้อนยุคและทิวทัศน์บนเวทีได้

Stockholm Archipelago, Stromma Boat Tours

สตอกโฮล์มมักเรียกกันว่าเวนิสทางเหนือ น้ำมีอยู่ทั่วไปและมีเกาะราว 30,000 เกาะอยู่ในหมู่เกาะมหัศจรรย์ของสตอกโฮล์ม กระท่อมไม้ซุงสีแดงและสีเหลืองที่โดดเด่นครอบครองเกาะบางเกาะในขณะที่บางเกาะยังคงไม่ถูกทำลายโดยสิ้นเชิง

การเดินทางทางน้ำไม่ว่าจะในและรอบเมืองหรือไปยังเกาะใดเกาะหนึ่งควรอยู่ในอันดับต้น ๆ ของคุณ ทัวร์หลายรายการรวมอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นและทั้งหมดให้จุดชมวิวที่เป็นเอกลักษณ์ของเมือง นอกจากนี้ยังมีตัวเลือก Hop-on Hop-off เมื่ออยู่ในตัวเมืองเรือ Stromma ที่โดดเด่นไม่ควรพลาด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย เสือมังกร

Marion Davidson
No Comments
Posted in:
Blogging